An Phú Shop Villa – Không gian thoáng đãng, giá trị sinh lời bền vững

An Phú Shop Villa – Chốn an cư xanh, tiện ích đầy đủ và khả năng sinh lời bền vững chính là những tiêu chí hàng đầu mà các khách hàng trí thức đặt ra cho mỗi dự án bất động sản trong giai đoạn 2017.

An Phú Shop Villa – Không gian thoáng đãng, giá trị sinh lời bền vững

An Phú Shop Villa – Không gian thoáng đãng, giá trị sinh lời bền vững

AN PHÚ SHOP VILLA – CUỘC SỐNG CHUẨN “ XANH” PHÍA TÂY HÀ NỘI

Trên thị trường, các dự án xanh tiện ích nội khu thực sự “ chuẩn xanh” thiết kế đồng bộ, cảnh quan thiên nhiên phong phú đều hút khách hàng ngay từ khi ra mắt. An Phú Shop Villa thực sự thỏa mãn các tiêu  chuẩn sống mới hiện đại của các khách hàng.  Công viên Thiên Văn học rộng 12 ha với hồ điều hòa trung tâm Bách Hợp Thủy diện tích lên đến 6ha, khu vườn tuổi thơ có đến 35 hạng mục giải trí cho trẻ em được kiến tạo  ngay trong khu đô thị sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc sống an lành, hạnh phúc của cư dân.

Theo nghiên cứu của CBRE thì phân khúc biệt thự là mảng hút vốn đầu tư mạnh nhất trong các kênh đầu tư bền vững, tính thanh khoản cao. Nhiều khách hàng lựa chọn mua các tài sản bất động sản có các tiêu chí vàng thay vì gửi tiền tiết kiệm, hay đầu tư vào các kênh tài chính khác. Trong đó, biệt thự An Phú Shop Villa đang là dự án tiềm năng nhận được sự quan tâm và đánh giá rất cao của các chuyên gia, khách hàng đầu tư.

Với định hướng phát triển thành một dự án biệt thự thương mại giữa lòng đô thị, An Phú Shop Villa Nam Cường phù hợp với nhiều mục đích khác nhau như: vừa sử dụng để ở, vừa sử dụng để kinh doanh hoặc cho thuê với chuỗi tiện ích hiện đại, khép kín hoàn hảo. Đặc biệt, mô hình biệt thự An Phú Shop-villa là sự nâng cấp phù hợp của mô hình nhà phố thương mại (shophouse) truyền thống. Một mặt, đây loại hình bất động sản phức hợp với tính năng thương mại đặc biệt. Gia chủ có thể sử dụng kết hợp nhiều mục đích cùng lúc vừa có thể ở các tầng trên, lại có thể cho thuê tầng trệt hoặc cho thuê cả căn …

Từ dự án An Phú Shop Villa cư dân có thể dễ dàng kết nối , thuận tiện cho việc sinh hoạt, vui chơi giải tri, giao thương thông qua các trục đường như Tố Hữu, Lê Văn Lương, Vạn Phúc, Nguyễn Trãi, đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, tuyến đường xe bus nhanh BRT… Bởi vậy, An Phú Shop-villa không chỉ đáp ứng nhu cầu mua nhà để ở mà ngay cả những nhà đầu tư cũng đặc biệt bị hấp dẫn bởi vị trí đắc địa, khả năng sinh lời của dự án. Với những tiện ích trên, An Phú Shop-villa được được kỳ vọng giá sẽ còn tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Xem thêm bài viếtAN KHANG VILLA – NƠI KIẾN TẠO NÊN MỘT CỘNG ĐỒNG CƯ DÂN ĐẲNG CẤP

Đại diện từ phía chủ đầu tư Nam Cường chia sẻ:” Đối với bất  cứ dự án bất động sản nào cũng vậy, khách hàng luôn quan tâm đến 2 yếu tố chính: Pháp lý và uy tín của chủ đầu tư. Trong đó các chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản chắc chắn không thể không kể đến Tập đoàn Nam Cường. Thêm vào đó, so với các dự án khác lân cận trong khu vực chỉ giới hạn cấp sổ đỏ 50 năm thì An Phú Shop Villa Dương Nội được cấp sổ đỏ vĩnh viễn. Đây lại là một lợi thế so sánh vượt trội, giúp khách mua biệt thự An Phú Shop Villa hoàn toàn bị thuyết phục.

Môi trường sống chan hòa thiên nhiên, giá trị sinh lời tăng theo thời gian, An Phú Shop Villa xứng đáng là lựa chọn dự án biệt thự khởi nguồn cho cuộc sống hạnh phúc giữa cộng đồng văn minh, hướng thượng. An Phú Shop Villa được quy hoạch trên diện tích 47 257 m2 tại khu đô thị Dương Nội với mật độ xây dựng 60%. Dự án có 246 căn biệt thự thương mại gồm 3 tầng và 1 tầng tum, có diện tích từ 161m2 đến 203m2. Mỗi căn biệt thự được bố trí chỗ để xe và lối đi riêng lên không gian sinh hoạt tầng 2 hiện đại. An Phú Shop Villa được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội sở hữu và đầu tư nhà đất giá trị.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://namcuongvilla.net/

0888 12 22 12