An Phú Shop Villa tạo cơn sốt BĐS phía Tây Hà Nội

An Phú Shop Villa đang làm nóng thị trường với số lượng giao dịch ấn tượng trong tháng 4. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi đây là một dự án được đầu tư và phát triển bởi chủ đầu tư uy tín Nam Cường, tiện ích cao cấp cũng như vị trí, kết nối giao thông thuận tiện.

An Phú Shop Villa tạo cơn sốt BĐS phía Tây Hà Nội

An Phú Shop Villa tạo cơn sốt BĐS phía Tây Hà Nội

TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TỐT DÀNH CHO BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA

Đại diện từ đơn vị phân phối An Cư cho biết, An Phú Shop Villa Dương Nội được đầu tư và phát triển hướng tới mô hình kết hợp kinh doanh nhà ở kết hợp kinh doanh ở tại khu vực có hạ tầng hoàn thiện bậc nhất phía Tây Hà Nội. Cộng hưởng với sự đồng bộ trong việc phát triển tiện ích khu vực như đại siêu thị Aeon Mall, các dự án giao thông công cộng như xe bus nhanh BRT Kim Mã – Yên Nghĩa, tuyến đường sắt trên cao Cat Linh – Hà Đông chính thức đi vào hoạt động, các chính sách bán hàng linh hoạt được chủ đầu tư Nam Cường đưa ra đã ngay lập tức tạo hiệu ứng tốt, khiến các khách hàng không ngại ngần “ xuống tiền” ngay để sở hữu các căn biệt thự nhà phố An Phú.

Mặt khác, với tâm lý của người Việt coi trọng đất liền thổ càng khiến cho biệt thự An Phú Shop Villa có tính thanh khoản cao . Cộng thêm những tác động tích cực từ thị trường BĐS trong khu vực, dự án được các chuyên gia đánh giá rất có lợi trong việc đầu tư cũng như ít chịu tác động xấu theo chu kì tăng trưởng , suy thoái của nền kinh tế.

Một yếu tố cũng tác động tới tâm lý của các nhà đầu tư đó là uy tín của chủ đầu tư. An Phú Shop Villa Nam Cường là sản phẩm được đầu tư và phát triển bởi Tập đoàn Nam Cường , thương hiệu có kinh nghiệm 33 năm trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn Nam Cường cũng là chủ đầu tư của nhiều dự án tầm cỡ trải dài trên khắp đất nước như: Khu đô thị mới Hòa Vượng, Mỹ Trung, Thống Nhất tại Nam Định; Khu văn hóa thể thao và đô thị mới phía Đông, khu đô thị mới phía Tây tại Hải Dương; Hệ thống khách sạn Nam Cường tại Hải Dương, Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Phú Quốc…

Khu đô thị Dương Nội được Tập đoàn Nam Cường xây dựng theo tiêu chí Zero Enrgery, tiết kiệm năng lượng cũng như tối ưu không gian sống xanh, được quy hoạch đồng bộ, hiện đại bậc nhất phía Tây Hà Nội, có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng như : biệt thự An Khang Villas, biệt thự An Vượng Villa, tổ hợp chung cư cao cấp Anland Complex…

Xem thêm bài viết: AN PHÚ SHOP VILLA – KHÔNG GIAN THOÁNG ĐÃNG, GIÁ TRỊ SINH LỜI BỀN VỮNG

Sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn cũng chính là một tiêu chí các nhà đầu tư lựa chọn tại An Phú Shop Villa bởi đa phần các dự án cũng phân khúc trong khu vực chỉ được trao sổ đỏ sở hữu 50 năm. Đặc biệt, từ ngày 15/03 -15/06/2017, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường công bố chính sách ưu đãi đặc biệt đối với biệt thự An Phú Shop-villa với tổng giá trị lên đến 700 triệu đồng. Tại thời điểm ký hợp đồng, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn được tặng ngay gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng. Ngoài ra, chính sách bán hàng cũng vô cùng linh hoạt với 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Theo đó, những khách thanh toán theo tiến độ 9 tháng còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Đối với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5%.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://namcuongvilla.net/

0888 12 22 12