An Phú Shop Villa thành công nhớ chiến lược phát triển dự án

An Phú Shop Villa – Hạ tầng hoàn chỉnh và việc tuyến đường vành đai sớm đi vào hoạt động đang mở ra cơ hội tăng giá trị cho những dự án BĐS tại khu vực Tây Hà Nội. Tuy nhiên, “bí kíp” thành công thực sự của các dự án lại nằm ở chiến lược quy hoạch đồng bộ, bài bản, ưu việt trong thiết kế và dịch vụ quản lý chuyên nghiệp.

An Phú Shop Villa thành công nhớ chiến lược phát triển dự án

An Phú Shop Villa thành công nhớ chiến lược phát triển dự án

AN PHÚ SHOP VILLA ĐƯỢC HƯỞNG LỢI NHỜ HẠ TẦNG PHÁT TRIỂN

Theo giới chuyên gia, khu Tây Hà Nội hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành khu Trung Hòa – Nhân Chính thứ 2 của thủ đô bởi đây là khu vực được quy hoạch có “tầm nhìn” và chú trọng nhiều tới không gian sống. Đây cũng là khu vực có nhiều trục giao thông huyết mạch như trục Tố Hữu – Lê Văn Lương – Nguyễn Trãi, đường vành đai 2,5, vành đai 3.

Hạ tầng hiện hữu đã khá hoàn chỉnh, thời gian gần đây, Tây Hà Nội lại liên tục được thành phố đầu tư xây dựng các công trình giao thông lớn có ý nghĩa quan trọng trong việc kết nối đến khu vực trung tâm và các quận lân cận. Tuyến đường Nguyễn Trãi đã mở rộng gấp đôi, tuyến đường Tố Hữu, Vạn Phúc, Trần Phú được cải tạo,hầm chui ngã tư Khuất Duy Tiến đi vào hoạt động cũng góp phần giảm tải ách tắc giao thông.

Toàn bộ các công trình giao thông quan trọng đến 2020 sẽ hoàn thành, mở ra tiềm năng tăng giá đất lớn tại khu Tây Hà Nội. Thực tế ở thời điểm hiện tại, giá đất thổ cư ven trục vành đai 3, khu vực Nam Từ Liêm, Hà Đông đã tăng từ 10 – 20% kể từ khi có thông tin đoạn đường này được quy hoạch, phát triển.

Theo đánh giá của các chuyên gia, sau khi hạ tầng khu vực hoàn thiện, giá trị BĐS khu Tây Hà Nội sẽ còn tăng cao hơn nữa trong năm 2018 và khu vực này sẽ trở thành cực tăng trưởng mới của thị trường bất BĐS thủ đô.

Trong số các dự án “nóng” của khu vực các căn An Phú Shop Villa của Tập đoàn Nam Cường dành được nhiều sự quan tâm nhất của các nhà đầu tư. Ngay từ khi chưa ra mắt thị trường, các nhà đầu tư đã rỉ tai nhau về cơ hội sinh lời có một không hai từ các căn nhà phố thương mại này. Lý do chính khiến dự án tạo được một cơn sốt cục bộ chỉ sau một thời gian rất ngắn sau khi ra mắt, không chỉ là vị trí đắc địa, mà còn là chiến lược phát triển dự án tổng thể, lâu dài.

An Phú Shop Villa là sự thức thời có tính toán kỹ lưỡng của Tập đoàn Nam Cường. Không chỉ là là một ngôi nhà độc lập, các căn nhà phố thương mại này nằm trong khuôn viên dự án được quy hoạch đồng bộ, bài bản và bố trí hạ tầng giao thông thuận tiện.

Thay vì phải tự xây dựng nhà theo kiến trúc riêng, không đồng bộ, chủ sở hữu có thể tự hào vì ngôi nhà của mình – An Phú Shop Villa Nam Cường được thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư tài hoa, theo phong cách trẻ và hiện đại. Mỗi ngôi nhà đều có nét chấm phá riêng nhưng vẫn đảm bảo được sự nhất quán, hài hòa với thiết kế mặt ngoài tổng thể của cả khu để vừa tạo sự liên kết vừa tạo hiệu ứng cộng hưởng, gia tăng giá trị thẩm mỹ của dự án.

Chính vì nằm trong khuôn viên tổng thể dự án khu đô thị Nam Cường, các căn nhà phố thương mại An Phú Shop Villa được hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm. Các căn shophouse được giám sát an ninh 24/7, đảm bảo an toàn cho sinh hoạt gia đình và công việc kinh doanh của chủ sở hữu. Bên cạnh đó, chủ sở hữu không phải quá bận tâm và dành nhiều thời gian cho việc chăm sóc cảnh quan bên ngoài căn nhà của mình.

Xem thêm bài viết: AN PHÚ SHOP VILLA THÀNH CÔNG NHỚ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Với dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, cây xanh, tiểu cảnh chung của khu cũng sẽ được vệ sinh, chăm sóc hàng ngày để đảm bảo cho không chỉ mỗi ngôi nhà, mà toàn bộ khu An Phú Shop Villa luôn trong tình trạng tươi mới, sạch đẹp, giàu sức sống, tạo ra những nguồn năng lượng tích cực.

Có thể nói, An Phú Shop Villa đang hội tụ đủ tất cả những yếu tố “thiên thời địa lợi nhân hòa” để tạo nên một cơn sốt cục bộ trên thị trường bất động sản cận Tết 2018. Cơn sốt ấy không chỉ tạo bởi vị trí đắc địa của dự án, thời điểm ra mắt sản phẩm, mà còn bởi tư duy chiến lược phát triển dự án với những giá trị bền vững mà Tập đoàn Nam Cường muốn mang lại cho khách hàng của mình. Đây cũng là một minh chứng cụ thể cho cam kết lâu dài với thị trường BĐS của chủ đầu tư Nam Cường.

Nguồn tham khảo bài viết: http://namcuongvilla.net/

0888 12 22 12