Chính thức công bố chỉ giới đường đỏ khớp nối đường Ngô Thì Nhậm kéo dài

Đại diện chủ đầu tư Nam Cường cùng với ban lãnh đạo Sở quy hoạch kiến trúc, UBND quận Nam Từ Liêm, các cơ quan liên quan đã tổ chức Lễ công bố chỉ giới đường khớp nối tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài tỷ lệ 1/500 tại Nhà văn hóa phường Đại Mỗ sáng 17/8/2016.

Sơ đồ Chỉ giới đường đỏ tuyến đường khớp nối đường Ngô Thì Nhậm kéo dài, tỷ lệ 1/500.

Tin tức quy hoạch: UBND TP HÀ NỘI CHẤP THUẬN THỰC HIỆN CÁC HẠNG MỤC THUỘC DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ MỚI DƯƠNG NỘI

Theo Quyết định của UBND TP Hà Nội, tuyến đường có chiều dài khoảng 270m, thuộc phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm và phường Dương Nội, quận Hà Đông. Hướng tuyến đường được xác định phù hợp với Quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội, Quy hoạch giao thông vận tải đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đồng thời phù hợp Quy hoạch phân khu đô thị S4, tỷ lệ 1/5000 đã được UBND TP phê duyệt; Điều chỉnh Quy hoạch chi tiết khu đô thị mới Dương Nội, tỷ lệ 1/500 đã được UBND tỉnh Hà Tây (trước đây) phê duyệt.

Đại diện người dân phường Đại Mỗ  đã bày tỏ sự đồng thuận và nhất trí cao với phương án quy hoạch, mong muốn doanh nghiệp sớm thực hiện giải phóng mặt bằng để có thể triển khai dự án.

Lãnh đạo Tập đoàn Nam Cường cho biết, việc hoàn thành công tác công bố công khai, cắm mốc xác định chỉ giới đường đỏ của đoạn tuyến trên là cơ sở triển khai công tác bồi thường, đền bù giải phóng mặt bằng đất thuộc phường Đại Mỗ để bàn giao đất thực hiện đầu tư xây dựng hoàn thiện tuyến đường khớp nối Ngô Thì Nhậm kéo dài.

Sản phẩm do Nam Cường phát triển: An khang Villa | An Phú Shop Villa | An Vượng Villa

Tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài được đánh giá là một trong những tuyến đường huyết mạch của khu vực, thúc đẩy sự phát triển hạ tầng khu đô thị. Khi tuyến đường được chính thức đi vào hoạt động sẽ tạo sự kết nối giao thông xuyên suốt, giảm tải cho các tuyến đường hiện có , góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các dự án theo chỉ đạo của UBND TP Hà Nội.

Với tinh thần quyết tâm, khẩn trương và tập trung cao độ các nguồn lực, Tập đoàn Nam Cường cam kết sẽ phối hợp với các cơ quan chức năng, địa phương thực hiện công tác giải phóng mặt bằng và sớm tổ chức triển khai thi công hoàn thành tuyến đường Ngô Thì Nhậm kéo dài để thông tuyến đưa vào sử dụng.

Nguồn tin tứcnamcuongvilla.net

0888 12 22 12