GIỚI THIỆU TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG HÀ NỘI 

Tập đoàn Nam Cường Hà Nội được biết đến như là một chủ đầu tư , một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản nói chung và tại Hà Nội nói riêng. Trải qua hơn 30 năm hình thành, phát triển, Công ty CP Tập đoàn Nam Cường luôn giữ vững tôn chỉ Uy tín – Vững bền – Nhân văn cũng như tiếp nối tầm nhìn, đạo lý kinh doanh phát triển bền vững hướng tới cộng đồng mà người sáng lập đã đề ra. Điển hình là các sản phẩm ở phân khúc cao cấp, mang tiêu chí xanh, thân thiên với môi trường, lấy khách hàng làm trung tâm, đem sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu lâu dài.

Chủ đầu tư Tập Đoàn Nam Cường

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH PHÁT TRIỂN CỦA TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội được thành lập với tên ban đầu là Tổ hợp dịch vụ Vận tải vật tư nông nghiệp & xây dựng Xuân Thủy năm 1984. Sau năm lần đổi tên từ ngày 20/12/2007 Công ty chính thức hoạt động theo mô hình Tập đoàn với tên mới là Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường và đến tháng 8/2009 Công ty đổi tên giao dịch thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội theo giấy phép đăng ký số 0702001435 do Sở kế hoạch Đầu tư Tỉnh Nam Định cấp, đặt trụ sở tại Lô 24 đường Đông A, Khu ĐTM Hòa Vượng, TP Nam Định.

Các dự án được đầu tư và phát triển

 • Tháng 20/1/2008, khởi công xây dựng tuyến đường trục phát triển phía Bắc Hà Đông và khu đô thị mới Dương Nội (rộng 197,3ha).
 • Ngày 06/07/2008, khởi công xây dựng dự án “Đường trục phát triển kinh tế xã hội Bắc Nam tỉnh Hà Tây dài 63.23 km và đô thị mới Hà Tây Xanh”.
 • Ngày 20/1/2009, thông xe kỹ thuật tuyến Đường trục phát triển phía Bắc Hà Đông
 • Ngày 11/4/2009, Khởi công dự án đường Lê Văn Lương kéo dài và Khu ĐTM Phùng Khoang.
 • Tháng 8/2009, Công ty TNHH Tập đoàn Nam Cường chính thức đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.
 • Ngày 27/5/2010, trong không khí cả nước thi đua hướng tới Đại hội Đảng các cấp, Chủ đầu tư Nam Cường Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 257 QĐ/ĐUK về việc thành lập Chi bộ Đảng thuộc Tập đoàn
 • Ngày 27/ 09/ 2010 , Công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội khánh thành, gắn biển Công trình kỷ niệm 1000 năm Thăng Long – Hà Nội và đưa công trình đường trục phát triển phía Bắc quận Hà Đông vào khai thác sử dụng.
 • Sáng ngày 08/10/2010, liên danh giữa Tổng công ty Đầu tư và phát triển nhà Hà Nội và Công ty Cổ phần đầu tư và Xây dựng đô thị (đơn vị thành viên của Tập đoàn Nam Cường Hà Nội) đã tổ chức Lễ thông xe đường Lê Văn Lương kéo dài.
 • Ngày 11/12/2010. Công bố Quyết định chuyển đổi tổ chức cơ sở thành Đảng bộ công ty CP Tập đoàn Nam Cường Hà Nội.
 • Ngày 28/10/2011, Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đã tổ chức khánh thành Tòa nhà văn phòng Nam Cường 27 tầng, có vị trí tọa lạc trên đường Lê Văn Lương kéo dài, Hà Đông, Hà Nội. Đây là công trình đặt dấu ấn lịch sử quan trọng trong tiến trình phát triển không ngừng của Tập đoàn. Theo đó đã hợp nhất nơi làm việc của hơn 30 đơn vị phòng ban, công ty thành viên của Tập đoàn tập trung tại cùng 1 địa điểm làm việc.
 • Tháng 3/2012 Tập đoàn Nam Cường nhận Giấy chứng nhận đầu tư khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Bãi Trường, Phú Quốc
 • Tháng 3/2013 Khởi công dự án Trường học liên cấp tại KĐT Cổ Nhuế
 • Tháng 11/2013 Khánh thành Tổ hợp chung cư The Sparks
 • Tháng 11/2014 Thông xe tuyến đường 52m, Khu đô thị mới Thống Nhất, thành phố Nam Định
 • Năm 2015: Khởi công xây dựng Hệ thống Trường học liên cấp Quốc tế
 • Năm 2016: Khởi động giai đoạn mới: Hội Nhập Toàn Cầu Cùng Các Đối Tác Hàng Đầu
 • Chính thức ra mắt các sản phẩm dịch vụ cao cấp thế hệ mới: Tổ hợp thương mại dịch vụ và nhà ở cao cấp Anland và Dòng sản phẩm Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa, An Vượng Villa tại khu đô thị Dương Nội
 • Năm 2017: Định hướng phát triển khu đô thị Xanh và Bền vững tại tất cả các dự án. Hợp tác cùng những đối tác uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế. Khởi công xây dựng công viên Thiên văn học đầu tiên tại Đông Nam Á.

Các phân khu, tiểu khu sản phẩm biệt thự Nam Cường

TẦM NHÌN,SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA THƯƠNG HIỆU TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG

Sứ mệnh:

Tập đoàn Nam Cường luôn nỗ lực hết mình nhằm đóng góp vào sự thành công, sự nghiệp công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước bằng việc xây dựng và triển khai các công trình hạ tầng, các khu đô thị xanh phát triển bền vững, thịnh vượng, các công trình du lịch đẳng cấp xứng tầm quốc gia và quốc tế.”

Định vị thương hiệu Tập đoàn Nam Cường:

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ngay từ những ngày bắt đầu thành lập, Chủ đầu tư  Nam Cường đã ghi dấu bằng hàng loạt các dự án chất lượng, các sản phẩm dịch vụ cao cấp, các khu đô thị mới, xây dựng, kinh doanh khách sạn, du lịch – Xác định phương châm kinh doanh lấy chữ TÍN làm tiêu chí phát triển, cũng như góp phần không nhỏ trong công cuộc hiện đại hóa, đổi thay bộ mặt đô thị tại các địa phương.

Đối với sản phẩm bất động sản, khu đô thị: xác định giá trị cộng đồng, xã hội và môi trường nằm trong các “trụ cột” phát triển nên các sản phẩm bất động sản và khu đô thị cũng hướng tới phục vụ không chỉ tầng lớp trung lưu và khá giả mà còn phục vụ cho tầng lớp có thu nhập thấp, để góp phần thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước là mọi tầng lớp dân cư có điều kiện sử dụng và sở hữu nhà ở.

Gía trị cốt lõi:

Có được thành công về Thương hiệu như ngày hôm nay là nhờ chiến lược xây dựng thương hiệu khoa học và hiệu quả. Thương hiệu Nam Cường Hà Nội được xây dựng và phát triển dựa trên các 06 giá trị cốt lõi, cái mà chúng tôi gọi là các trụ cột phát triển của thương hiệu Nam Cường Hà Nội sau.

Nguồn bài viếtnamcuongvilla.net