Lý giải sức hút của biệt thự nhà phố An Phú Shop Villa Nam Cường

An Phú Shop Villa Nam Cường – sản phẩm biệt thự liền kề nhà phố của chủ đầu tư Nam Cường ngay từ khi được cho ra mắt đã hấp dẫn nhiều khách hàng khi mà giá ưu đãi lên tới 700 triệu đồng, sở hữu sổ đỏ vĩnh viễn.

Lý giải sức hút của biệt thự nhà phố An Phú Shop Villa

Lý giải sức hút của biệt thự nhà phố An Phú Shop Villa

CƠ HỘI VÀNG ĐỂ SỞ HỮU AN PHÚ SHOP VILLA VỚI CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẾN 700 TRIỆU ĐỒNG

Mô hình biệt thự nhà phố có lẽ không còn quá xa lạ đối với các nhà đầu tư bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa việc kinh doanh vừa để ở. Từ ngày 15/3 – 15/06/2017 chủ đầu tư Nam Cường đã cho ra chính sách ưu đãi đặc biệt khi mua An Phú Shop Villa lên đến 700 triệu đồng. Cụ thể, khách hàng không chỉ được ưu đãi 2% tổng giá trị đất thực thu (áp dụng với tất cả các dãy) mà còn được tặng ngay gói nội thất tân gia lên tới 540 triệu đồng.

Bên cạnh đó, chính sách cũng rất linh hoạt dành cho khách hàng với 2 gói thanh toán 9 tháng và 18 tháng. Theo đó, những khách thanh toán theo tiến độ 9 tháng còn được chiết khấu thêm 2% tổng giá trị hợp đồng. Đối với trường hợp thanh toán sớm 95%, tỷ lệ chiết khấu đến 4,5%.

Bà Nguyễn Vân Anh – Đại diện chủ đầu tư Nam Cường cho biết: “ ngay khi chúng tôi công bố chính sách bán hàng dành cho sản phẩm biệt thự nhà phố An Phú, số lượng giao dịch cũng như khách hàng quan tâm đã tăng đột biến trong tháng 4”.

Để lý giải cho điều đó, bà Vân Anh tiết lộ thêm:” Chính sách tốt nhưng vẫn chưa đủ để thu hút các nhà đầu tư mà còn phải có thêm điều kiện đủ đó là hạ tầng khu vực phát triển. Ngay khi có thông tin đại Siêu thị Aeon Mall Nhật Bản chính thức được xây dựng tại lô đất cách dự án khoảng 500m đã âm ỉ một làn sóng đầu tư nhắm đến các lô đất trong khu vực lân cận. Nắm bắt đươc thời điểm vàng đó, chúng tôi đã triển khai An Phú Shop Villa như một sản phẩm chiến lược để “ đón sóng” . Hạ tầng giao thông khu vực này cũng đã hoàn thiện rộng thoáng, chưa kể được hưởng lợi từ rất nhiều tiện ích hiện đại và đồng bộ trong KĐT Dương Nội.

MUA BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA NHẬN NGAY SỔ ĐỎ VĨNH VIỄN

Các khách hàng mua biệt thự An Phú Shop Villa Nam Cường hoàn toàn bị thuyết phục bởi pháp lý rõ ràng cũng như lợi thế mà dự án có được. So với các dự án cùng phân khúc trong khu vực lân cận chỉ cấp sổ đỏ trong thời hạn 50 năm thì An Phú Shop Villa lại cam kết trao sổ đỏ giá trị vĩnh viễn cho gia chủ. Như vậy chủ nhân tương lai của các căn biệt thự nhà phố hoàn toàn có thể yên tâm khi được tận hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp, kinh doanh buôn bán cũng như sở hữu những giá trị sinh lời bền vững của tài sản bất động sản này.

Xem thêm bài viếtAN PHÚ SHOP VILLA TẠO CƠN SỐT BĐS PHÍA TÂY HÀ NỘI

Chủ nhân của Biệt thự thương mại An Phú Shop Villa có thể mở rộng hoạt động kinh doanh sẵn có, hoặc cũng có thể cho thuê lại mặt tầng 1 với khoảng sân vườn rộng thoáng cho các sinh hoạt ngoài trời, tối ưu hóa cho nhu cầu kinh doanh, để khai thác giá trị tài sản đầu tư, thu lợi nhuận đều đặn hàng tháng.

Với tiến độ thi công đảm bảo, các dãy D03 – J04 đã xây xong và đang được hoàn thiện mặt ngoài nên khách hàng có thể chuyển vào ở ngay sau khi ký hợp đồng.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://namcuongvilla.net/

0888 12 22 12