Nam Cường triển khai hoàn thiện Hồ điều hòa và các công trình xã hội trong khu đô thị Dương Nội

Tại khu đô thị mới Dương Nội, km số 4, đường Tố Hữu, phường Dương Nội, quận Hà Đông, Tp Hà Nội – ngày 22/10/2016, buổi Lể thi công và hoàn thiện công trình cảnh quan Công viên Hồ Điều hòa , các công trình xã hội do Tập đoàn Nam Cường làm chủ đầu tư được tổ chức với sự quan gia của đông đảo ban lãnh đạo, các cấp chính quyền và khách mời.

Xem các sản phẩm biệt thự Dương Nội do Tập đoàn Nam Cường Phát triển

TỔNG MỨC ĐẦU TƯ CÁC HẠNG MỤC CÔNG TRÌNH GẦN 400 TỶ ĐỒNG

Các hạng mục được Chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường triển khai thi công và hoàn thiện bao gồm Công trình cảnh quan Công viên Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy, Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh, các công trình hạ tầng xã hội tiêu biểu với tổng mức đầu tư gần 400 tỷ đồng.

Khu đô thị mới Dương Nội có diện tích 197ha, nằm trên trục đường hướng tâm Tố Hữu, thuộc địa phận quận Hà Đông. Với vị trí đắc địa ngay tại cửa ngõ của thủ đô Hà Nội, khu ĐTM Dương Nội được đánh giá là một trong những dự án có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất của Hà Nội cũng như khu vực như: trung tâm hội nghị quốc gia, trung tâm thể thao quốc gia, các khách sạn 5 sao, đại siêu thị Big C ,Metro Hà Đông…

Bên trong khu đô thị cũng được Tập đoàn Nam Cường đầu tư kĩ lưỡng, đồng bộ với hệ thống các khu biệt thự, liền kề , nhà phố, chung cư cao cấp, phải kể đến như khu biệt thự An Khang, biệt thự An Vượng Villa, An Phú Shop Villa, tổ hợp căn hộ Anland Complex…

Công viên cảnh quan Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy nằm tại khu A, lô CX 05 với vị trí trung tâm trong KĐT mới Dương Nội. Công viên có tổng diện tích hơn 12ha trong đó diện tích mặt hồ hơn 5,5ha và diện tích cảnh quan xung quanh hơn 6,5ha với tổng mức đầu tư gần 200 tỷ đồng.

Theo quy hoạch tổng thể, hồ điều hòa Bách Hợp Thủy nằm ở trung tâm của khu đô thị Dương Nội, hướng đến giá trị xanh – an lành đích thực dành cho cư dân. Đây là một trong những công trình tiêu biểu được tư vấn thiết kế bởi chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế đem đến một không gian sống hiện đại, tiện nghi, tiện ích đa dạng.

Với kinh nghiệm của các chuyên gia quốc tế , không gian cảnh quan được bài trí khoa học, tràn đầy thơ mộng, các lối đi xanh mát ngập tràn sắc hương hoa cỏ mùa xuân, thiết bị vui chơi giải trí dành cho các cư dân nhí…

Tiếp đó là Công viên Âm nhạc Hồ khu D và Khu sinh vật cảnh nằm ở phía Nam khu đô thị mới Dương Nội có tổng diện tích 5,9ha thuộc các lô SVC-01, SVC-02, SVC-03. Đây là công trình được đầu tư xây dựng nhằm tạo nên điểm nhấn độc đáo cho Khu đô thị, vừa khai thác tối đa vẻ đẹp tự nhiên sẵn có, vừa tạo ra lợi thế về cảnh quan, sinh thái, góp phần mang lại các giá trị cạnh tranh vượt trội cho khu vực phía Tây thủ đô.

Công viên Âm nhạc được lấy cảm hứng từ những nốt nhạc trên cây đàn Tây Ban Cầm, vừa dễ dàng tiếp cận thiên nhiên với không gian rộng mở, cũng như dễ dàng trong việc tối đa công năng sử dụng. Đây là một dự án được chủ đầu tư Nam Cường đầu tư kĩ lưỡng về mặt cơ sở vật chất cũng như xây dựng ý tưởng, định hướng phát triển KĐT gắn  liền với giá trị sinh thái, dự kiện hoàn thành trong năm 2017.

Tin tức nổi bật: CHÍNH THỨC CÔNG BỐ CHỈ GIỚI ĐƯỜNG ĐỎ KHỚP NỐI ĐƯỜNG NGÔ THÌ NHẬM KÉO DÀI

Đối với các hạng mục công trình xã hội, trường tiểu học TH – 05 – Khu ĐTM Dương Nội là một trong những công trình được triển khai thi công trong năm 2016, hướng tới phục vụ nhu cầu và nâng cao chất lượng giáo dục cho cư dân trong Khu đô thị cũng như cho các khu vực lân cận. Đây là một trong tám trường học tại Khu đô thị Dương Nội. Ngôi trường được đầu tư với đầy đủ các tiện ích phục vụ học tập như thư viện, hội trường, nhà đa năng, nhà ăn, sân tập chung, sân bóng mini, nhà để xe…

Ưu tiên mọi mặt cho giáo dục, Tập đoàn Nam Cường đã và đang cho đầu tư xây dựng 3 trường hoàn chỉnh..có thể kể đến như trường quốc tế liên cấp Nhật Bản, trường quốc tế Olympic, trường mẫu giáo.

TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG – KHẲNG ĐỊNH TRÁCH NHIỆM XÃ HỘI

Với định hướng phát triển khu đô thị Dương Nội bền vững, trở thành khu đô thị đáng sống, kiểu mẫu của Thủ đô, Chủ đầ tư Nam Cường tập trung giải quyết những nhu cầu thiết thực của cộng đồng dân sinh về môi trường sống, hạ tầng cảnh quan tiện ích, công trình xã hội bên cạnh các công trình thương mại, căn hộ cao cấp, biệt thự liền kề nhà phố, đem đến 3 giá trị cốt lõi là : “Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Thương mại phát triển.”

Bằng việc triên khai hàng loạt các dự án , công trình công cộng, hạ tầng xã hội trong khu đô thị của mình, Tập đoàn Nam Cường đã thể hiện quyết tâm, mục tiêu hướng đến những giá trị vững bền, nhân văn. “Qua việc đầu tư các công trình xã hội này, Tập đoàn Nam Cường khẳng định vị thế, uy tín của một thương hiệu có lịch sử phát triển lâu dài, thể hiện sự quan tâm của Chủ đầu tư không chỉ tới khách hàng mà còn cả các cư dân xung quanh, thể hiện trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và nêu cao tính nhân văn, đúng theo định hướng phát triển bền vững của Tập đoàn” – ông Nghĩa, tổng giám đốc Tập đoàn Nam Cường nhấn mạnh.

0888 12 22 12