Nhà đầu tư lựa chọn bất động sản đã hình thành

An Vượng Villa – Để giảm thiểu tối đa rủi ro cũng như tăng thêm lợi nhuận, các nhà đầu tư thường có xu hướng lựa chọn những bất động sản cao cấp, chủ đầu tư uy tín và đặc biệt là đã hình thành để làm sản phẩm chiến lược trong công cuộc đầu tư.

Nhà đầu tư lựa chọn bất động sản đã hình thành

TỐI ĐA LỢI ÍCH, AN TÂM ĐẦU TƯ VỚI AN VƯỢNG VILLA

Đa số các dự án hiện đang được chào bán trên thị trường đều mới ở giai đoạn bắt đầu triển khai thi công. Tuy nhiên, sau nhiều rủi ro vì việc “mua nhà trên giấy”, người mua đang có xu hướng cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn dự án cũng như lựa chọn chủ đầu tư để an tâm đặt bút ký sở hữu căn nhà.

An Vượng Villa Nam Cường là một trong số ít những biệt thự được xây dựng với đầy đủ tiện ích ngay từ khi ra mắt. Dự án còn nổi bật bởi sở hữu vị trí đắc địa ngay trong khu đô thị Dương Nội , gần hồ điều hòa trung tâm và công viên Thiên Văn Học đầu tiên tại Đông Nam Á. Chính  bởi vậy ngay từ khi ra mắt, biệt thự An Vượng Villa đã gây ấn tượng nhờ tiến độ bàn giao nhanh chóng, nhiều khách hàng có thể nhận nhà ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Sở hữu biệt thự An Vượng Villa Nam Cường được đánh giá là “chọn mặt gửi vàng” bởi cùng thời điểm mua, cùng số tiền, thế nhưng so với việc đặt cọc rồi chờ đợi từ 2 – 3 năm sau mới được nhận nhà, thì việc được bàn giao nhà sớm sau khi ký hợp đồng sẽ giúp khách hàng và nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí cơ hội. Bên cạnh đó, đầu tư vào biệt thự đã hoàn thiện như An Vượng Villa còn giúp khách hàng quay vòng vốn nhanh chóng nhờ tính thanh khoản cao và giảm thiểu ảnh hưởng của những biến động kinh tế như lạm phát, lãi suất ngân hàng…

Xem thêm bài viếtBIỆT THỰ AN KHANG VILLA – CUỘC SỐNG PHỒN THỊNH, NÂNG TẦM ĐẲNG CẤP

BIỆT THỰ AN VƯỢNG VILLA – CHẤT LƯỢNG CÔNG TRÌNH VƯỢT TRỘI

Các nhà đầu tư thận trọng thường thích sở hữu những bất động sản đã hình thành, để có thể được “ mục sở thị” chất lượng của công trình, cũng như tiến độ thi công … xua tan đi những nỗi lo về những rủi ro thường gặp. Khi đó, mọi cam kết của chủ đầu tư sẽ được thể hiện, và việc đánh giá cũng như chọn mua biệt thự của khách hàng sẽ là chính xác nhất.

Sau khi tìm hiểu rất nhiều về các dự án tại Hà Nội, anh Nguyễn Huy Minh đã quyết định lựa chọn mua căn BT- AV02 có diện tích 158m2 của chủ đầu tư Nam Cường. Lý giải cho quyết định này, anh chia sẻ: “ Việc nhìn thất ngôi nhà tương lai đã hình thành, tôi đánh giá rất cao về tiến độ cũng như  uy tín, chất lượng của chủ đầu tư.”

Thêm một lý do đặc biệt thuyết phục khách hàng và nhà đầu tư, biệt thự An Vượng Villa có chính sách thanh toán linh hoạt 5 đợt cùng chiết khấu hấp dẫn lên đến 8% dành cho những khách hàng thanh toán sớm. Đặc biệt, những chủ sở hữu 85 căn cuối cùng trên tổng số 400 căn biệt thự sinh thái An Vượng Villa sẽ được tặng ngay một cặp nhẫn kim cương đẳng cấp trị giá đến 730 triệu đồng khi ký hợp đồng sở hữu.

Tích hợp nhiều ưu thế nổi trội, biệt thự cao cấp An Vượng Villa trong khu đô thị Dương Nội ngày càng thu hút nhiều đối tượng khách hàng. An Vượng Villa Nam Cường sẽ là chốn an cư và lựa chọn đầu tư lý tưởng đem lại cho chủ sở hữu cuộc sống phồn thịnh và ngập tràn hạnh phúc.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://namcuongvilla.net/biet-thu-an-vuong-villa

0888 12 22 12