An Phú Shop Villa nhận chứng chỉ Xanh quốc tế EDGE của IFC

Tại khách sạn Marriott Hà Nội, ngày 2/4/2017 – dự án biệt thự nhà phố An Phú Shop Villa của Tập đoàn Nam Cường chính thức được trao chứng chỉ sử dụng tài nguyên hiệu quả – EDGE của Tổ chức Tài Chính Quốc tế IFC – thành viên Ngân hàng Thế giới .

TIÊU CHUẨN KHẮT KHE VÀ LỢI ÍCH LÂU DÀI KHI SỞ HỮU AN PHÚ SHOP VILLA

Có thể nói rằng hiếm có dự án bất động sản nào tại Hà Nội lại đáp ứng được các tiêu chuẩn rất khắt khe về thiết kế, lựa chọn vật liệu xây dựng đến quản lý vận hành sau khi đưa vào sử dụng như tại An Phú Shop Villa của chủ đầu tư Nam Cường Hà Nội. Và dự án đã vinh dự được nhận chứng chỉ EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) do Tổ chức tài chính quốc tế IFC ( thành viên Ngân hàng thế giới) trao tặng.

Đạt được chứng chỉ EDGE, đồng nghĩa với việc An Phú Shop Villa tiết kiệm tới 28% tỷ lệ tiêu thụ năng lượng điện, nước và năng lượng dùng để sản xuất vật liệu. Từ đó, chủ sở hữu mỗi căn nhà phố Shophouse cũng sẽ tiết kiệm được con số tương ứng trên hóa đơn điện nước. Đây là những lợi ích lâu dài và bền vững mà Chủ đầu tư Nam Cường theo đuổi trong tâm thế Nhà phát triển BĐS chuyên nghiệp, tận tâm hướng tới cộng đồng.

Bà Trần Thị Quỳnh Ngọc, Phó chủ tịch Tập đoàn Nam Cường chia sẻ:” Việc An Phú Shop Villa đạt được chứng chỉ xanh EDGE là niềm tự hào cũng như khích lệ sâu sắc với chúng tôi trong hành trình đưa các khu đô thị do Tập đoàn Nam Cương xây dựng và phát triển trở thành các khu đô thị cân bằng năng lượng – Zero Energy, cũng như trao gửi một môi trường sống xanh an lành đến mọi cư dân dự án”.

Hiện nay, với định hướng xây dựng và phát triển Khu đô thị mới Dương Nội thành khu đô thị cân bằng năng lượng – Zero Energy đầu tiên tại Việt Nam, việc An Phú Shop Villa đạt chứng chỉ xanh quốc tế EDGE mới chỉ là bước khởi đầu. Tiếp đó, các công trình cao và thấp tầng còn lại trong khu đô thị Dương Nội như tòa Anland 2, các Khu biệt thự An Khang, An Vượng Villa… đều được định hướng sẽ lần lượt đạt chứng chỉ EDGE từ nay đến năm 2020.

Tập đoàn Nam Cường trong tháng 3 vừa qua tại Hà Nội đã tổ chức thành công Hội thảo Khu đô thị cân bằng năng lượng ( Zero Energy) với sự tham gia của đông đảo các tổ chức, chuyên gia đầu ngành trong việc phát triển, đinhk hướng các công trình Xanh. Với tâm thái cầu thị cũng như khát khao cháy bỏng xây dựng các công trình xanh, Tập đoàn Nam Cương chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ tin cậy, đem đến cuộc sống xanh hoàn hảo.

AN PHÚ SHOP VILLA – TIÊU CHUẨN XANH ĐÍCH THỰC

Sống xanh an lành chính là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu cho riêng mình, nên các dự án xanh ngay từ khi ra mắt lúc nào cũng trong tình trạng “ cháy hàng”. Lợi ích của các công trình xanh cũng có thể thấy rõ nhưng chi phí nguyên vật liệu đầu vào cho công trình cũng sẽ gia tăng, nên rất ít dự án tại Việt Nam đạt được tiêu chuẩn Xanh thực sự như tại An Phú Shop Villa.

Tin tức mới : AN PHÚ SHOP VILLA – NHÀ PHỐ ĐẲNG CẤP PHÍA TÂY HÀ NỘI

Nằm trong khu vực trung tâm của khu đô thị Dương Nội, tiếp giáp tuyến đường Tố Hữu rộng tới 40m, An Phú Shop Villa mang đến một giải pháp sống mới cho cư dân thành thị, không chỉ Xanh mà còn An Lành với thiết kế đặc biệt hiện đại, tiện dụng và thân thiện. Bể bơi 4 mùa trong nhà không chỉ mát mẻ mùa hè mà vẫn có thể sử dụng bể bơi ấm áp vào mùa đông. Khoảng sân chơi rộng gần 2000m2 trong lòng tòa nhà được thiết kế thành khu Vườn tuổi thơ đặc biệt lý tưởng cho các hộ gia đình trẻ có con nhỏ, cung đường dạo bộ tạo sự kết nối cho cư dân…

Mật độ xây dựng chỉ từ 35%, khu nhà phố thương mại An Phú Shop Villa bao gồm 246 biệt thự liền kề nhà phố cao cấp, diện tích đa dạng, được thiết kế thông minh, đón nắng và gió tự nhiên vào từng phòng chức năng bởi các ô cửa sổ, logia lớn, tầm view đẹp, cũng như tối ưu diện tích sử dụng.

Nằm trong Phân khu Biệt thự Dương Nội, An Phú Shop Villa thừa hưởng đầy đủ tiện ích nội khu hiện đại như bệnh viện, hệ thống trường học công lập và liên cấp quốc tế chất lượng cao, công viên giải trí khoa học – Thiên văn rộng 12ha đầu tiên tại Việt Nam với trung tâm là Hồ điều hòa Bách Hợp Thủy, khuôn viên cây xanh…

Cùng với sự phát triển ấn tượng của phía Tây thành phố, chủ nhân An Phú Shop Villa còn được nhận nhiều giá trị tiện ích hạ tầng xã hội khác như: vài phút đi bộ ra ga Văn Khê – điểm chờ tuyến xe buýt nhanh BRT, tiếp giáp trường liên cấp quốc tế Nhật Bản, tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông hay thông tin mới đây về việc xây dựng đại trung tâm thương mại Aeon Mall đang chuẩn bị được triển khai và đưa vào sử dụng trong năm 2020…

0888 12 22 12