Rộn ràng Tết trồng cây đầu xuân tại Khu đô thị Dương Nội

Trong không khí tươi vui của tiết xuân Mậu Tuất 2018, Tập đoàn Nam Cường phối hợp với UBND phường Dương Nội tổ chức “Tết trồng cây 2018” tại hồ khu A, Khu đô thị Dương Nội, đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Buổi lễ diễn ra vào sáng ngày 21/2/2018 (tức mùng 6 tết Mậu Tuất).

Rộn ràng Tết trồng cây đầu xuân tại Khu đô thị Dương Nội

Rộn ràng Tết trồng cây đầu xuân tại Khu đô thị Dương Nội

CẢNH QUAN XANH TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ TẠI KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Đến dự với buổi lễ có ông Bùi Huy Quang – Phó Chủ tịch HĐND phường Dương Nội cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND-UBND, MTTQ, các phòng, ban ngành đoàn thể của phường Dương Nội. Về phía Tập đoàn Nam Cường có sự tham gia của ông Trần Oanh – Phó Chủ tịch, ông Trần Văn Nghĩa – Tổng Giám đốc cùng đông đảo cán bộ nhân viên Tập đoàn đã đến tham dự.

Thay mặt Đảng ủy, UBND-HĐND phường Dương Nội, ông Bùi Huy Quang phát động Tết trồng cây đầu xuân 2018, hưởng ứng theo lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Hơn nửa thế kỷ qua, lời phát động “Tết trồng cây” của Bác vẫn còn nguyên giá trị và đi vào nếp sống thường nhật của người dân, trở thành một phong trào sâu rộng, một nét đẹp trong văn hóa truyền thống Việt Nam, góp phần bảo vệ môi trường và cân bằng sinh thái.

Trong quá trình đô thị hóa nhanh, việc trồng cây xanh để cân bằng sinh thái là rất cần thiết, là một trong những nhiệm vụ quan trọng không những của phường Dương Nội, của các doanh nghiệp trên địa bàn mà còn là của từng cá nhân người dân. Việc trồng cây xanh là một việc làm có ý nghĩa rất lớn, vừa góp phần xây dựng môi trường, cảnh quan xanh, sạch đẹp vừa tạo ý thức bảo vệ môi trường cho mọi thế hệ dân cư.

Năm nay, Tết trồng cây do Tập đoàn Nam Cường và phường Dương Nội phát động tại Khu đô thị Dương Nội càng thêm ý nghĩa khi Dương Nội đang được hoàn thiện trên định hướng trở thành khu đô thị Xanh, tiết kiệm năng lượng.

Với nỗ lực không ngừng trong suốt một năm qua, hàng nghìn cây xanh được Tập đoàn trồng mới, chăm sóc, “phủ xanh” gần 200ha diện tích khu đô thị. Khu đô thị Dương Nội đang dần được hoàn thiện, bước đầu chuyển mình, mang một diện mạo mới, phát triển dựa trên 3 giá trị cốt lõi: Sinh thái hài hòa – Giáo dục toàn diện – Tiềm năng thương mại.

Các lãnh đạo tập đoàn Nam Cường trồng cây

Phát biểu trong buổi lễ, ông Trần Văn Nghĩa – Tổng Giám đốc Tập đoàn Nam Cường nhấn mạnh: “Bên cạnh việc trồng cây hay phủ xanh các công trình, lối sống Xanh An Lành tại Khu đô thị Dương Nội còn được thể hiện trong tư duy Nghĩ Xanh và mong muốn lan tỏa ý thức Sống Xanh, cùng cư dân kiến tạo một cộng đồng giàu nhân văn, tri thức, góp phần xây dựng phường Dương Nội, quận Hà Đông lớn mạnh, phát triển toàn diện, bền vững.”

Xem thêmAN PHÚ SHOP VILLA THÀNH CÔNG NHỚ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Ngay sau buổi lễ phát động, đông đảo cán bộ nhân viên Tập đoàn Nam Cường cũng như các phòng ban ngành đoàn thể phường Dương Nội đã tham gia trồng cây xanh ở nhiều địa điểm trên địa bàn phường. Những hình ảnh đầy ý nghĩa của buổi lễ phát động Tết trồng cây sẽ là sự khởi đầu mới đầy thành công của tập thể ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên Tập đoàn Nam Cường nói riêng và nhân dân toàn phường Dương Nội nói chung.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://namcuongvilla.net/

0888 12 22 12