Tập đoàn Nam Cường và EGO Group – Italia hợp tác phát triển cảnh quan dự án

Ngày 21/03/2017, tập đoàn Nam Cường và EGO Group – công ty thiết kế danh tiếng tại Ý, đã kí kết biên bản ghi nhớ ( MoU) về phát triển cảnh quan tại các dự án do Tập đoàn làm chủ đầu tư như biệt thự An Khang Villa, An Vượng Villa, An Phú Shop Villa, tổ hợp chung cư cao cấp Anland Complex . Đây cũng là khẳng định cho cam kết của Nam Cường với khách hàng về chất lượng sản phẩm dịch vụ. Không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm tối đa hóa lợi ích của người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tin tức: NAM CƯỜNG TRIỂN KHAI HOÀN THIỆN HỒ ĐIỀU HÒA VÀ CÁC CÔNG TRÌNH XÃ HỘI TRONG KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI

Việc hoàn tất xây dựng cơ sở hạ tầng trong các khu đô thị mới cũng như hạ tầng của toàn thành phố là rất quan trọng. Nam Cường có lợi thế trên thị trường bởi quy mô của các khu đô thị mà Tập đoàn đầu tư lớn, đủ điều kiện để kiến tạo nên những khu vực cảnh quan, tiện ích phục vụ cư dân. Tuy nhiên, để đảm bảo sản phẩm Nam Cường tồn tại bền vững, mỗi chủ nhân của từng lô đất Dương Nội hài lòng và có cuộc sống tốt hơn, thì còn rất nhiều nội dung phải triển khai từ dịch vụ, đến tiện ích và cho những nội dung đơn giản nhưng cần chuẩn bị chi tiết như khu sân chơi cộng đồng và các tiện ích công cộng khác…

Chủ tịch HĐQT của EGO Group nhấn mạnh việc phát triển khu đô thị phải lưu tâm kỹ đến khu vực cộng đồng: “ EGO muốn đem đến những yếu tố đảm bảo hạnh phúc cho con người, các yếu tố khác như công việc, tái tạo rác thải, tuyến đường đi bộ,v.v cho đến khu vui chơi của cư dân từng độ tuổi…”

Theo ông Godi, hiện nay các bản quy hoạch thường xem nhẹ nội dung này. Thậm chí nhiều lỗi còn tồn tại trên bản thiết kế, ngay cả ở các nước phát triển như Nhật Bản và một số nước phương Tây. “Thiết kế khu vực giao lưu cộng đồng nhằm tạo nhiều điều kiện cho mọi người tương tác với nhau nhiều hơn. Thực tế, tại những khu đô thị từ New York cho đến EU, dòng người di chuyển và gần như rất hạn chế tương tác với nhau” – ông Godi nhận xét.

Bên cạnh đó, chủ đầu tư Nam Cường cũng mời những đơn vị hàng đầu trên thế giới để có thể đưa ra những giải pháp công nghệ xanh và tiên tiến vào quá trình phát triển dự án như Tổ chức Tài chính Quốc tế ( IFC) – Ngân hàng thế giới (WB), tập đoàn công nghệ Panasonic..

Đại diện của Tập đoàn cho biết: “ Với sự kết hợp cùng EGO Group, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ kiến tạo nên một hệ sinh thái hài hòa, nâng cao nhận thức cũng như gắn kết cộng đồng, bảo vệ môi trường và phát triển bền vững tại khu đô thị Dương Nội”.

EGO Group được lựa chọn là nhà tư vấn cảnh quan công viên giải trí chủ đề Thiên Văn học đầu tiên ở Đông Nam Á quy mô 12 ha trong Khu đô thị Dương Nội. Công viên sẽ tái hiện quá trình hình thành vũ trụ, hệ mặt trời, các chòm sao một cách sinh động, thú vị. Thông qua các mô hình kiến trúc, hệ thống kính thiên văn quan trắc bầu trời, mô hình vui chơi cho trẻ em, các kiến thức cơ bản về thiên văn như vụ nổ lớn, các thiên hà, các vì sao, hệ Mặt trời và các hành tinh được thể hiện một cách sống động nhất. Đây là một trong số ít công viên hồ lớn nhất khu vực Tây Nam Hà Nội vừa được thiết kế trong khuôn viên xanh lý tưởng dành cho các hoạt động vui chơi, giải trí, vừa có không gian thoáng rộng giúp cư dân, nhà nghiên cứu khoa học, học sinh, sinh viên và du khách có thể khám phá, trải nghiệm những bí ẩn của vũ trụ…

Trên thế giới EGO đã khẳng định được thương hiệu cũng như năng lực của mình thông qua hàng loạt các dự án nổi  tiếng, chứa đựng ý tưởng sáng tạo, đột phá cũng như đáp ứng tốt kì vọng của khách hàng nhưng vẫn giữ được những nét rất riêng của văn hóa từng địa phương.

Nguồn bài viết: namcuongvilla.net

0888 12 22 12