Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua biệt thự An Phú Shop Villa

Biệt thự An Phú Shop Villa có vị trí đắc địa ngay khu vực trung tâm của khu đô thị Dương Nội – Tập đoàn Nam Cường. Cộng thêm với các chính sách ưu đãi cực kì hấp dẫn của chủ đầu tư, dự án đã ngay lập tức tạo nên được sức hút cũng như đáp ứng tốt những kỳ vọng của khách hàng.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng mua biệt thự An Phú Shop Villa

Quy mô 246 tòa biệt thự liền kề nhà phố thương mại – An Phú Shop Villa Nam Cường được xem như là sự lựa chọn hàng đầu dành cho các khách hàng mong muốn kiếm tìm không gian sống đẳng cấp , gần gũi thiên nhiên và vẫn tích hợp chức năng đầu tư, kinh doanh. Tạo điều kiện cho khách hàng tiếp cận và có cơ hội sở hữu biệt thự An Phú Shop Villa, chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường đang tung ra hàng loạt các ưu đãi “lợi ích nhân đôi” với các gói lãi suất và gói hỗ trợ vay vốn hấp dẫn.

MUA BIỆT THỰ AN PHÚ SHOP VILLA CHỈ VỚI 20%, HỖ TRỢ LÃI SUẤT 0% ĐẾN LÚC NHẬN NHÀ

Chương trình ưu đãi đặc biệt với gói hỗ trợ lãi suất 0% trong 12 tháng căn cứ theo tiến độ thanh toán 18 tháng, được áp dụng cho khách kí hợp đồng mua bán từ 01/05/2017 – 15/06/2017. Điểm đặc biệt là chính sách ưu đãi được chủ đầu tư Tập đoàn Nam Cường tung ra vào đúng thời điểm 2 dãy J03 và D04 của biệt thự thương mại An Phú Shop Villa đang được hoàn thiện để có thể bàn giao cho khách hàng vào tháng 7/2017. Như vậy, khách hàng sau khi ký hợp đồng không mất nhiều thời gian chờ đợi mà có thể chuẩn bị chuyển vào ngay.

Ưu đãi khi mua biệt thự nhà phố An Phú Shop Villa Dương Nội dành cho khách hàng đó là gói vay lên đến 80% tổng giá trị, tương ứng chỉ với 1,9 tỷ đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay cho mình một bất động sản đẳng cấp , tích hợp nhiều chức năng kinh doanh và không gian sống an lành duy nhất tại khu đô thị Dương Nội Nam Cường.

MÔI TRƯỜNG SỐNG HOÀN HẢO TẠI AN PHÚ SHOP VILLA

Bên cạnh những chính sách hấp dẫn, biệt thự An Phú Shop Villa Nam Cường còn được các khách hàng đánh giá cao bởi không gian sống hoàn hảo cũng như hệ thống tiện ích, hạ tầng phát triển đồng bộ của khu đô thị Dương Nội như bệnh viện quốc tế đẳng cấp, hệ thống trường liên cấp quốc tế, khu vui chơi cho trẻ em, quảng trường trung tâm, trung tâm mua sắm, công viên thiên văn học..

Xem thêm bài viết3 TIÊU CHÍ VÀNG KHI QUYẾT ĐỊNH MUA AN PHÚ SHOP VILLA NAM CƯỜNG

Được quy hoạch trong khu đô thị mở, định hướng xây dựng theo hướng tiêu chí cân bằng năng lượng Zero-Energy, An Phú Shop Villa chú trọng các yếu tố về môi trường trong cả xây dựng và thiết kế. Biệt thự An Phú Shop Villa có lợi thế về cảnh quan và không gian xanh so với nhiều dự án cùng khu vực khi mật độ xây dựng thấp dưới 60%, diện tích cây xanh cao. Như nhiều dự án trong Khu đô thị Dương Nội, biệt thự An Phú Shop Villa được xây dựng dựa theo tiêu chí chứng chỉ công trình xanh EDGE của tổ chức tài chính IFC thuộc ngân hàng thế giới World Bank Group. Chính vì vậy, khi sinh sống và kinh doanh tại đây, khách hàng sẽ giảm trừ được tối thiểu 20% năng lượng tiêu thụ so với một công trình thông thường.

Tận dụng những lợi thế sẵn có cũng như các chính sách hấp dẫn được đưa ra bởi Tập đoàn Nam Cường , An Phú Shop Villa được các chuyên gia bất động sản dự đoán sẽ trở thành tâm điểm của thị trường trong năm 2017.

Nguồn tham khảo bài viếthttp://namcuongvilla.net/

0888 12 22 12